เนื้อหาที่แนะนำสำหรับคุณ

"ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)" หลากหลายชนิดจากจังหวัดมิเอะรวบรวมไว้ที่ เมืองทากิ(TakiTown)วิสัยทัศน์(VISON)! “ เทศกาล ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ใน วิสัยทัศน์(VISON)” จะจัดขึ้นจนถึงวันที่ 3 ธันวาคม

掲載日:2023.11.30

“ เทศกาล ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ใน วิสัยทัศน์(VISON)” จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน (วันพุธ) ถึงวันที่ 3 ธันวาคม (วันอาทิตย์) 2023 ที่ วิสัยทัศน์(VISON)อาคารพาณิชย์ที่ตั้งอยู่ใน Taki-cho เมือง Taki-gun เมืองทากิ(TakiTown)มิเอะ (ผู้สนับสนุน: Vison Taki Co., Ltd., สนับสนุนโดย: จังหวัดมิเอะ, สมาคมอุตสาหกรรมชาและส่งเสริมวัฒนธรรมชาประจำจังหวัดมิเอะ, หอการค้าอุตสาหกรรมชาจังหวัดมิเอะ)

ในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้ผลิตชาในจังหวัด มิเอะ จะรวมตัวกัน และ" ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)" หลายประเภท เช่น ชานึ่ง คาบูเซเทีย(kabusetea)และชาดำญี่ปุ่นจะจำหน่าย และร้านค้าภายใน วิสัยทัศน์(VISON)จะใช้ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)เมนูที่จำกัดมากมาย และสินค้าจะมีจำหน่าย

ในหัวข้อนี้ เราจะมาเล่าให้คุณฟังเกี่ยวกับการเข้าร่วมของ Caster Mami ทูตการท่องเที่ยวแห่งมิเอะในการแถลงข่าวที่จัดขึ้นในวันแรกของ "เทศกาล ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ใน วิสัยทัศน์(VISON)" รวมถึงรายละเอียดเกี่ยวกับ ผลิตภัณฑ์ เมนู และกิจกรรมสัมผัสประสบการณ์ที่จำกัด!

ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)คืออะไร?

ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)เป็น ชาที่ผลิตในจังหวัดมิเอะ

คุณรู้หรือไม่ว่าจังหวัดมิเอะอยู่ในอันดับ ที่สามในญี่ปุ่น ในด้านพื้นที่เพาะปลูกชา ปริมาณการผลิต และมูลค่าการผลิต รองจากจังหวัดชิซึโอกะและจังหวัดคาโกชิม่า

ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ที่ปลูกในจังหวัดมิเอะซึ่งมีภูมิทัศน์ทางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ของภูเขาและทะเล มีความหวานและรสชาติอ่อน ๆ ที่โดดเด่นเนื่องจากสภาพอากาศที่อบอุ่นและดินที่อุดมด้วยแร่ธาตุ

ในจังหวัดมิเอะซึ่งทอดยาวจากเหนือจรดใต้ มีการผลิตชาในพื้นที่ทางตอนเหนือ เช่น มิซึซาวะ ซูซูกะ และคาเมยามะ และทางตอนใต้ เช่น อินัน อิดากะ วาตาไร และโอได

“ เทศกาล ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ใน วิสัยทัศน์(VISON)” คืออะไร?

`` เทศกาล ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ใน วิสัยทัศน์(VISON)'' จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่เรื่องราวเกี่ยวกับประวัติและวิธีการผลิตของ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ขณะเดียวกันก็เผยแพร่ความน่าดึงดูดใจด้วย

ในระหว่างงาน ผู้ผลิตชาในจังหวัดมิเอะจะมารวมตัวกันที่ วิสัยทัศน์(VISON)และจำหน่ายชาประเภทต่างๆ เช่น ชานึ่ง ชา คาบูเซเทีย(kabusetea)และชาดำญี่ปุ่น รวมถึงผลิตภัณฑ์แปรรูปที่ใช้ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)

รายชื่อผู้ผลิตที่จะจำหน่ายมีดังนี้!

มัตสึดะ เซฉะ, มัตสึซากะ ชาริ, มาซายูกิ ฮิโรจิ, คาวาฮาระ เซอิฉะ, ฮิเดโอะ ฮามาดะ, Safety Re-Farm 88, ชินเรียวกุ ซาโบ, อิเสะ โชเน็น, นากาโมริ เซฉะ, คิตะ เซอิฉะ, ชินเซย์ วาตาไรฉะ, ที โคโบะ คาฮาดะ, ยามากิ ทาคาฮาชิ เซชาน, TEA'S TEA BOYS (เบื้องต้น) *ชื่อเรื่องละเว้น ไม่เรียงลำดับใดๆ

นอกจากนี้ ที่ร้าน วิสัยทัศน์(VISON)ที่ร่วมรายการ คุณสามารถเพลิดเพลินกับเมนูและผลิตภัณฑ์จำนวนจำกัดโดยใช้ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)!

ระยะเวลา: 29 พฤศจิกายน 2023 (วันพุธ) ถึง 3 ธันวาคม 2023 (วันอาทิตย์)

สถานที่: ร้านค้าเป้าหมายใน วิสัยทัศน์(VISON)(672-1 VISON, Taki-cho เมืองทากิ(TakiTown)จังหวัดมิเอะ)

เมนูและผลิตภัณฑ์ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)จำกัด

ภาพถ่ายนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2023 “การประกวดขนมนักเรียนมัธยมปลายจังหวัดมิเอะ” สร้างสรรค์โดย Ayaka Kitamura และ Nana Otani นักเรียนของ Mie Prefectural ตกลง(oka)High School (เมืองทากิ(TakiTown)) ที่ชนะการแข่งขัน เค้กมูสที่ใช้ชาเขียวคั่ว “Oise no Kaori” เป็น.

ที่ "เทศกาล ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ใน วิสัยทัศน์(VISON)" จะมีการนำเสนอ รสชาติ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)มากมายที่สามารถลิ้มรสได้ในช่วงเวลานี้เท่านั้น เช่น งานนี้วางขายในช่วงเวลาจำกัดที่ร้านขนมยอดนิยม "Confiture H" โดยเชฟขนมฮิโรฮิโระ สึจิกุจิ!

เราจะแนะนำ เมนูและผลิตภัณฑ์จำนวนจำกัดที่หลากหลายซึ่ง ใช้ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)รสชาติเยี่ยมในแต่ละร้าน!

คอลัมน์

คอนฟิเจอร์ เอช

●"Oise no Kaori" 720 เยน(*ราคาซื้อกลับบ้าน)
ชนะการประกวดขนมหวานโรงเรียนมัธยมปลายจังหวัดมิเอะ ซึ่งก็คือรางวัลผู้ว่าราชการจังหวัด
ซอสแคสซิสสีม่วงที่สวยงามตรงกลางมูสช่วยดึงกลิ่นหอมของโฮจิฉะออกมา
ชื่อนี้มาจากกลิ่นหอมของ ``โฮจิฉะ'' ที่คนสองคนจากอิเสะสัมผัสได้ใน โอฮาไร-มาชิ(Oharai-Machi)ซึ่ง ไนกุ(Naiku)ของศาลเจ้าใหญ่ อิเสะ จินกุ(IseJingu)
รสชาติ ``ญี่ปุ่น'' ของโฮจิฉะ และ ``รสชาติตะวันตก'' ของมูสและแคสซิสถูกผสมเข้าด้วยกัน และเมื่อคุณรับประทานต่อไป แต่ละรสชาติก็จะเปลี่ยนไปอย่างกลมกลืน
มูสมีหลายชั้นและไม่เพียงแต่เรียบเนียนเท่านั้น แต่ยังมีเนื้อสัมผัสที่สนุกสนานอีกด้วย

คอลัมน์

วาราชิเบะ ไทยากิ วาราชิเบะ

●"วาโนะไทยากิ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ทีอันมิ" 270 เยน
ไทยากิสอดไส้โคชิอันที่ทำจากผง ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ปริมาณมาก
ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)นั้นกรอบนอกและอัดแน่นใน
ทรงกลมน่ารักแต่ก็ต้องถ่ายรูปสีมัทฉะที่สวยงามด้วย!

คอลัมน์

มาริอาจ เดอ ฟารีน

●“ ขนมปังถั่วดำ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)” ชิ้นละ 580 เยน ครึ่งราคา 290 เยน (*ราคาซื้อกลับบ้าน)
ขนมปังนี้ทำจาก ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)คาวะ มิริน นมยามามูระ และถั่วเหลืองดำในแป้ง
รสชาติและความลึกที่ดึงออกมาจากวัตถุดิบนั้นมาจาก Mariage de Farine ร้านเบเกอรี่ที่ดำเนินการโดยเชฟทำขนมฮิโรฮิโระ สึจิกุจิ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการผสมข้าวสาลีจากจังหวัดมิเอะ ซึ่งบดในโรงโม่หินของร้าน และข้าวสาลีที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน

คอลัมน์

เลอ ช็อคโกแลต เดอ เอช

●“อิเสะมัทฉะ” 380 เยน
ช็อคโกแลต Bonbon ที่ทำจากมัทฉะอิเสะอันหรูหรา
ทันทีที่คุณหยิบเข้าปาก มันจะละลายอย่างอ่อนโยนและมีกลิ่นหอมของ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)เข้มข้นและรสชาติที่เข้มข้นและเข้มข้นของโกโก้
เมื่อคุณลองการแต่งงานที่หรูหราสะดุดตานี้ คุณจะไม่มีวันลืมมัน!

คอลัมน์

ร้านโอเมะไร้สารปรุงแต่ง

●“ ขนม ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)โฮจิฉะโยคัง” 864 เยน
●“ ขนม ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)คุโระโยคัง” 1,080 เยน
โยกังผลิตโดยคาวาฮาระ เซฉะในเมืองทา เมืองทากิ(TakiTown)ก่อตั้งในปี 1896
โยกังนี้ทำขึ้นโดยการนำผงใบชา 100% ที่ผลิตในจังหวัดมิเอะมานวดให้เป็นโยกังไร้สารปรุงแต่ง และคุณจะสัมผัสได้ถึงรสชาติของชา

คอลัมน์

โทโยโนะ โยเนโซ ผลิตโดย AKOMEYA TOKYO

●“ถุงชา ISECHA 20 ซองที่ใช้ชงน้ำในขวดของคุณเองได้” ใบละ 980 เยน
●“ถุงชา ISCHA 3 ใบพร้อมมิจูมารุ 1 อัน” 330 เยน “ชุด 4 แบบ” 1,320 เยน
ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)มีดีไซน์ "มิจูมารุ" โปเกมอนที่สนับสนุนมิเอะซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก
เนื่องจากเป็นชนิดถุงชา คุณจึงสามารถพกพาไปในขวดของคุณเองหรือดื่ม ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้กาน้ำชา

เมนูและกิจกรรมจำกัดที่ AT CHEF MUSEUM

AT CHEF MUSEUM นำเสนอเมนูที่หลากหลายโดยใช้ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)

นอกจากนี้ยังมีแผงจัดแสดงที่คุณสามารถเปรียบเทียบ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)และเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติและประเภทของชาได้

ฉันควรเข้าร่วมเทศกาล ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ที่ไหน? หากคุณมีข้อสงสัย ทำไมไม่ลองเยี่ยมชม AT CHEF MUSEUM ก่อนล่ะ?

คอลัมน์

ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ใส่น้ำแข็ง

●“ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)เติมน้ำแข็ง” 700 เยน


ของหวานรูปแบบใหม่ที่ทำจาก ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)และอากาศในน้ำแข็งที่ละลายในปากของคุณ
ในการบรรยาย มีการแสดงที่ทำให้ไอศกรีมแข็งตัวทันทีโดยใช้ไนโตรเจนเหลว
แนะนำให้ใช้ไอศกรีมโปร่งสบายเป็นของหวานในฤดูหนาว

คอลัมน์

พาร์เฟ่ต์มะนาวโฮจิฉะและเมเยอร์

●“พาร์เฟ่ต์เลมอนโฮจิฉะและเมเยอร์” 700 เยน


พาร์เฟ่ต์ที่ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเนื้อสัมผัสและรสชาติที่หลากหลาย โดยมีกลิ่นหอมของชาเขียวคั่ว และความเปรี้ยวของมะนาวเมเยอร์เป็นส่วนผสมหลัก

คอลัมน์

ชาดำญี่ปุ่นปรุงรส

●“ชาดำญี่ปุ่นรสเครื่องเทศ” 700 เยน


ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ปรุงรสด้วยอบเชยและกระวาน
ขณะช้อปปิ้งที่ วิสัยทัศน์(VISON)ให้พักหายใจและเพลิดเพลินไปกับรสชาติและกลิ่นที่เปลี่ยนแปลงไปตามอุณหภูมิและเวลา

คอลัมน์

เปรียบเทียบ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)

ดื่มและเปรียบเทียบชาหลายประเภทจากจังหวัดมิเอะ ภูมิภาคที่ผลิตชา
คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับลักษณะของชาแต่ละชนิดได้


ในวันนี้ เราได้ลองชิมเซนฉะและ คาบูเซเทีย(kabusetea)
สี กลิ่น เนื้อสัมผัส และรสชาติจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการผลิตและวิธีการต้มเบียร์
คุณชอบ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ชนิดไหน?

คอลัมน์

เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติและประเภทของชา

แผงจัดแสดงที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทและประวัติของ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)
ถ้าได้ลองชิมแล้วรู้แล้วอาจจะรสชาติดีขึ้นอีกมั้ย?
โปรดดู.

ประสบการณ์/กิจกรรม ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)

คอลัมน์

หลักสูตรวิธีการชง ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)อร่อย

การบรรยายเกี่ยวกับ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)โดยอาจารย์ประจำสาขาจังหวัดมิเอะ ของสมาคมผู้สอนชาญี่ปุ่น
ในขณะที่เรียนรู้เกี่ยวกับน้ำและอุณหภูมิ คุณสามารถชงมันในกาน้ำชาและลิ้มรสมันได้
แน่นอนคุณสามารถถามคำถามเกี่ยวกับชาได้!


วันที่: 2 ธันวาคม (วันเสาร์) และ 3 ธันวาคม (อาทิตย์)
ที่ตั้ง: บ้านคลีนซุย
การเข้าร่วมไม่มีค่าใช้จ่าย/การสมัครล่วงหน้า (สามารถเข้าร่วมในวันนั้นได้หากมีพื้นที่ว่าง)

คอลัมน์

ประสบการณ์และกิจกรรมที่จัดขึ้นที่ Kei Tra Marche

● ชั้นเรียนศิลปะ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)โดยชมรมศิลปะโรงเรียนมัธยม Iinan
วันที่: 1 ธันวาคม (วันศุกร์) 14:00-16:00 น., วันที่ 2 (วันเสาร์) 10:00-12:00 น., 13:00-15:00 น.
สมัครได้ที่หน้างาน (รับจำนวนจำกัด)


●“ประสบการณ์การทำโฮจิฉะ” โดย TEA'TEA BOYS
วันที่: 2 ธันวาคม (วันเสาร์) 4 ครั้ง (ประมาณ 20 นาที) ตั้งแต่ 11.00 น. 12.00 น. 13.00 น. และ 14.00 น.
สมัครได้ที่หน้างาน (รับจำนวนจำกัด)


●จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับดื่ม ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)
วันที่กำหนด: 2 ธันวาคม (วันเสาร์) และ 3 ธันวาคม (อาทิตย์)

คอลัมน์

เปรียบเทียบ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)3 ชนิด

HAPPA STAND มีเมนูชุดที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเซนฉะ (ชายามเช้า), เกนไมฉะ (ชากลางวัน) และโฮจิฉะ (ชากลางคืน) ได้ในคราวเดียว
เราจัดหา YUNOMI ดั้งเดิมเพื่อให้เหมาะกับ OCHA แต่ละรายการ
1,000 เยน รวมขนมหวานสด


วันที่: 29 พฤศจิกายน (วันพุธ) - 3 ธันวาคม (วันอาทิตย์)
ที่ตั้ง: HAPPA STAND

คอลัมน์

ชิมน้ำเชื่อมโฮจิฉะมิริน

ที่โรงเบียร์มิริน "VIRIN de ISE" ในวาวิสัน คุณจะได้ลิ้มลอง "โฮจิฉะ มิริน" ที่ทำจาก ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)"HAPPA STAND" และมิริน
คุณจะได้เรียนรู้วิธีเพลิดเพลินกับมิรินไปพร้อมกับชมวิธีการเตรียมมิรินโดยใช้ข้าวจากเมืองทากิ ซึ่งสืบทอดวิธีการผลิตแบบดั้งเดิมของมิคาวะ เมืองทากิ(TakiTown)ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของมิริน


วันที่: 29 พฤศจิกายน (วันพุธ) - 3 ธันวาคม (วันอาทิตย์)
สถานที่: VIRIN de ISE

คลิกที่นี่เพื่อดูบทความที่อธิบายการเข้าถึง วิสัยทัศน์(VISON)และแต่ละร้านค้าอย่างละเอียด!

รูปภาพมามิแคสเตอร์

คาสเตอร์มามิ

ฉันชอบ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ในอดีต ฉันช่วยทุกอย่างตั้งแต่การเก็บชาไปจนถึงการชงชา และฉันก็พาพวกเขาไปยังการอุทิศ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ที่ อิเสะ จินกุ(IseJingu)อิเสะด้วย
ที่ " เทศกาล ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ใน วิสัยทัศน์(VISON)" คุณสามารถซื้อชาได้โดยตรงจากผู้ผลิตหลายราย ลองชิมเมนูที่จำกัด และเพลิดเพลินไปกับเสน่ห์ของ ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)ได้อย่างเต็มที่ !
โปรดตรวจสอบวิดีโอ YouTube ของรายงานโดยละเอียดของ Caster Mami เกี่ยวกับวิธีการผลิต ชาเขียวอิเซะ(Ise GreenTea)(2022) ♪
https://youtu.be/jhMyo7auXB8?si=N5hwO_vd3w2-7dl3

ด้านบนของหน้า